มาแล้วค่ะเฉลย

 

Note 1 :: เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้เล่นหรือที่เล่นไปแล้วค่อยๆ เลื่อนลงไปนะคะ เพราะทรายลงไว้ทั้งภาพคำถามที่คราวนี้มาพร้อมคำใบ้ลายบุคคลกันเลยทีเดียว แล้วปิดท้ายด้วยเฉลย ลองเล่นกันอีกทีแล้วกันนะจ๊ะ

ถึงจะมีคำใบ้ให้แต่อย่าคาดเดาว่ามันจะช่วยคุณได้ค่ะ เพราะมันเป็นคำใบ้ที่ทรายมักจะเอาไว้แซวหนุ่มคนนั้นเป็นประจำ แถมหนุ่มที่เอามาถามก็เป็นแบรคแดนซ์ซะส่วนใหญ่ซะด้วยซิ

 

Note 2 :: มีเพื่อนๆ ตอบอยู่หลายคนเหมือนกันค่ะ ทรายต้องขอโทษเพื่อนๆ ที่ตอบคำถามไว้ก่อนเลยนะคะ เพราะว่า ทราย hide คอมเม้นที่เพื่อนๆ ตอบคำถามไว้ แต่คอมเม้นนั้นดันหายไปเลย ไม่สามารถกดโชว์ให้ได้ ต้องขอโทษจริงๆ นะค๊ะ (ข้าน้อยสมควรตาย)

 

งั้นมาดูเฉลยกันเลยแล้วกันนะ

 

Warning :: เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้เล่นหรือที่เล่นไปแล้วค่อยๆ เลื่อนลงไปนะคะ เพราะทรายลงไว้ทั้งภาพคำถามที่คราวนี้มาพร้อมคำใบ้ลายบุคคลกันเลยทีเดียว แล้วปิดท้ายด้วยเฉลย ลองเล่นกันอีกทีแล้วกันนะจ๊ะ

 

 

 คนที่ 1

ทายได้รึยังค๊ะสำหรับหนุ่มคนนี้ ดูจากทรงผมแล้วหนุ่มคนนี้ก็อินเทรนด์ผมหยิกตามเค้าเหมือนกันนะเนี่ย แค่ผมอาจจะยากไปหน่อยลงมาดูที่มือกันเลยค่ะ หนุ่มคนนี้เค้าถืออุปกรณ์คู่ชีพของตัวเองมาด้วย เวลาแกถือเจ้านี่ไว้แล้วอยากออกประกาศเตือนให้ทุกคนออกห่างแกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เลย เพราะกลัวของในมือจะไปฟาดหน้าใครเข้า??

.

.

.

.

.

 หนุ่มที่มาพร้อมเบสคือ Fujiie Kazuyori หรือที่ทรายเรียกว่า "ไอ้เตี้ย" ค่ะ

 

คนที่ 2

พ่อหนุ่มคนนี้แทบไปต้องใบ้เลยมั้งคะว่าเป็นใคร บอกได้แค่ว่าเป็นหนุ่มที่ถ่ายแบบออกมาไม่ว่าจะเป็นเล่มไหน สภากาชาดต้องประกาศขอบริจาคเลือดด่วยทุกที เพราะแฟนๆ ของหนุ่มคนนี้เลือดกำเดาพุ่งกระฉูดจนหมดตัวแทบทุกคน เป็นหนุ่มที่ทั้งหล่อ เซ็กซี่ และ......(คิดเอาเองนะค๊ะ)
ปล. หนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มอินเตอร์สุดๆ ค่ะ   

.

.

.

.

.

 หนุ่มอินเตอร์คนนี้คือ Akanishi Jin นั่นเองค่ะ

 

 คนที่ 3

มาถึงหนุ่มน้อยคนนี้ค่ะ ดูจากทรงผมแล้วอาจจะพอรู้กันนะ เพราะบางคนตั้งชื่อเล่นให้น้องจากทรงผมของน้องเค้านั่นล่ะ ใบ้อีกนิดแล้วกัน เป็นเด็กที่มีมูฟเม้นท์การเต้นเป็นของตัวเองค่ะ ถึงมันจะดูแปลกๆ ไปซะหน่อย แต่ก็เป็นความน่ารักของน้องเค้าล่ะนะ

 .

.

.

.

.

 เด็กที่มีมูฟเม้นท์แปลกๆ คนนี้คือ Okamoto Keito หรือ "น้องเม่น" นั่นเองค่ะ

 

 คนที่ 4

จะมีใครลืมหนุ่มคนนี้ไปรึยังค๊ะ เอาเป็นว่าหนุ่มคนนี้หน้าตาหวานมากๆ ละครเรื่องล่าสุดก็เพิ่งจบไป ทรายว่าถ้าหนุ่มๆ มาดูละครเรื่องนี้คงอยากได้หนุ่มหน้าหวานคนนี้ไปเป็นเจ้าสาวแน่ๆ เลยค่ะ รูปนี้ถ้าช้อนไม่มาบังปากไว้ ทรายว่าเพื่อนๆ ต้องร้อง "อ๋อ!! " กันเป็นแถวแน่เลย 

.

.

.

.

.

 หนุ่มหน้าหวานที่พูดถึงคือ Uchi Hitoki ค่ะ

 

 คนที่ 5

ถ้าเห็นรูปนี้เต็มๆ คงต้องคิดว่าน้องเค้าเป็นคุณชายจากตระกูลไหนแน่ๆ เลยค่ะ แต่หนุ่มคนนี้กลับเป็นเด็กที่พูดจ้อไม่หยุด จะเรียกว่าขี้โวยวายก็ได้ แถมเป็นเด็กที่กลัวเครื่องเล่นหวาดเสียวชนิดที่ว่ายอมเสียฟอร์มกันเลยทีเดียว แล้วก็ตอนนนี้เป็นหนุ่มที่เซ็กซี่น่าดูเลยล่ะค่ะ ถ้าโตกว่านี้รุ่นพี่ก็รุ่นพี่เถอะ น้องคนนี้คงแซงโค้งชิงตำแหน่งหนุ่มเซ็กซี่มาครองแน่นอน

.

.

.

.

.

 คำตอบคือ Inoo Kei ลูกชายคนที่ 2 ของทรายเองค่ะ

 

 คนที่ 6

รูปนี้ออกจะเป็นรูปที่ปราบเซียนไปหน่อย เอาเป็นว่าหนุ่มคนนี้เค้าชอบไปนั่งใต้สะพานลอย คอยดูสาวๆ เดินผ่าน !?!?! อย่างเพิ่งตกใจนะคะ ไม่ใช่พวกโรคจิตแต่ประการใด แต่เค้าไปนั่งในมุมสงบเพื่อแต่งเพลงหรอกค่ะ (จิงอ่ะ??)

.

.

.

.

.

 หนุ่มที่ไปนั่งแต่งเพลงใต้สะพานลอยคือ Kato Shigeaki ค่ะ

 

 คนที่ 7

ทรายมองว่าหนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มที่เรียบร้อยค่ะ แต่ภาพที่ทรายเห็นไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะเวลาไปเที่ยวกัน คู่หูเค้าต้องจ้างบอดี้การ์มาคอยจับไว้ เพราะกลัวว่าแกจะเที่ยววิ่งไล่จูบชาวบ้านเอาน่ะค่ะ

.

.

.

.

.

 ปีศาจนักจูบคนนี้คือ Imai Tsubasa ค่ะ

 

คนที่ 8

หนุ่มคนนี้บอกไว้ก่อนเลยค่ะว่าเป็นเด็กคันไซ เป็นเด็กที่น่ารัก ยิ่งเวลาน้องเค้ายิ้ม แล้วก็เป็นเด็กที่เต้นเก่งอีกคนนึงเลยค่ะ ถ้าไม่เก่งจริงคงไม่ถูกเลิกให้มาอยู่ยูนิตพิเศษหรอกค่ะ

.

.

.

.

.

 หนุ่มนักเต้นที่ทรายพูดถึงคือ Hamanaka Bunichi ค่ะ

 

 คนที่ 9

ทรายว่าหนุ่มคนนี้แค่เห็นสีผมก็คงไม่ต้องใบ้อะไรมากมายแล้วมั้งคะ คุณพี่คนนี้เป็นอีกคนที่มีการแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองแบบสุดๆ ยิ่งแฟชั่นทรงผมและสีผมของพี่แก ยกนิ้วให้เลยค่ะ แต่ที่ต้องยกนิ้วอีกเรื่องคือเรื่องผลงานเพลงของเค้า ทำลายสถิติแล้วทำลายสถิติอีก (แถมเป็นสถิติเก่าของตัวเองอีก)

.

.

.

.

.

 หนุ่มที่มีแฟชั่นทรงผมในแบบของตัวเองคือ Domoto Tsuyoshi ค่ะ   

 

 คนที่ 10

ตอนตัดรูปนี้เสียวมากๆ เลยค่ะ กลัวว่าถ้าตัดรูปแล้วดูไม่ดีเดี๋ยวคุณท่านจะโกรธเอา หลังๆ มานี้ทรายไม่กล้าทำให้คุณพี่แกโกรธเลยค่ะ กลัวคุณเค้าจะมาตบซ้าย ตบขวา แถมซ้ำด้วยการกระทืบ (แต่เค้ารู้ว่าคุณพี่ไม่ทำเค้าหรอก คุณพี่ออกจะเป็นคนน่ารักและแสนใจดี ^^)

.

.

.

.

.

 หนุ่มที่ทรายกลัวสุดชีวิตนั่นคือคือ Nishikido Ryo ค่ะ

 

 คนที่ 11

หนุ่มคนนี้ค่อนข้างทายยากค่ะ ถ้าเป็นคนที่ดูเด็กๆ จะไม่ค่อยได้เห็นเค้า เพราะว่าคุณพี่คนนี้เค้ามักจะเต้นให้กับรุ่นพี่ใหญ่ๆ ซะมากกว่า เรื่องเต้นไม่เป็นรองใครเลยค่ะ เรียกได้ว่าในกลุ่มเค้าถ้างัดเรื่องเต้นมาพูดแล้ว ใครก็เอาชนะใครไม่ได้ แหมก็ชื่อกลุ่มเค้าก็การันตีความสามารถไปเกินครึ่งแล้ว

.

.

.

.

.

 พ่อหนุ่มนักเต้นเท้าไฟคนนี้คือ Shingo Machida ค่ะ

 

 คนที่ 12

หนุ่มไฮเปอร์อีกคนค่ะ จะเรียกว่าไฮเปอร์หรือขี้โวยวายดีค่ะ แต่ก็เป็นคนที่เรียกเสียงฮาได้ตลอดนั่นล่ะค่ะ และยิ่งเสียงร้อง เป็นอะไรที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองสุดๆ ถึงจะชอบแหกปากไปหน่อยแต่ทรายว่าพาวเวอร์ในการร้องของเค้าสุดยอดมากๆ เลยค่ะ

.

.

.

.

.

 พ่อหนุ่มเสียงโชว์พาวที่ชอบแหกปากคือ Shibutani Subaru ค่ะ

 

 คนที่ 13

มาถึงหนุ่มที่ต้องเรียกว่าเล็กพริกขี้หนูค่ะ เพราะถึงตัวจะเล็กแต่ความสามารถคับกระป๋องจริงๆ ยิ่งความสามารถในการเต้นของเค้าไม่เป็นรองใครเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าถ้าได้เห็นคุณพี่เธอเต้นซักครั้งแล้ว คุณจะต้องติดใจแน่นอน เป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการเต้นมากๆ ค่ะ นับถือจริงๆ

.

.

.

.

.

 เล็กพริกขี้หนูคนนี้คือ Yara Tomoyuki ค่ะ

 

 คนที่ 14

เด็กคนนี้มาแรงมากๆ เลยค่ะ ก็เล่นได้เป็นนักแสดงนำทั้งๆ ที่เป็นละครเรื่องแรกเลยนี่ค๊ะ คุณเค้าก็เลยดันความสามารถของน้องกันอย่างเต็มที่ไปเลย สำหรับทรายน้องเค้าคมดีค๊ะ ทั้งตา ทั้งปาก ดูผ่านๆ ผู้หญิงยังอายแบบนี้เป็นหนุ่มเมื่อไหร่ สาดๆ ได้กรี๊ดกันกระจายแน่ค่ะ

.

.

.

.

.

 หนุ่มหน้าคมของทรายคือ Nakayama Yuma ค่ะ

 

 คนที่ 15

ปราบเซียนอีกรูปค่ะ เป็นหนุ่มที่มากความสามารถค่ะ ยิ่งความสามารถในการแสดง ก็เค้ามักจะแสดงละครเวทีอยู่เป็นประจำ แต่ตอนนี้ก็โดนดันแบบสุดตัวกับงานละคร ก็คุณเธอเล่นได้รั่วสุดๆ ในละครที่เต็มไปด้วยหนุ่มๆ ที่ฉายเมื่อปลายปีที่แล้วนี่คะ

.

.

.

.

.

 หนุ่มรั่วมากความสามารถคนนี้คือ Ikuta Toma ค่ะ

 

 คนที่ 16

พ่อหนุ่มยากุซ่ามาดเข้มคนนี้ เห็นภายนอกคงคิดว่าน่ากลัวแน่ๆ เลยยิ่งดูเป็นคนไม่ค่อยพูดด้วยแล้วยิ่งไปกันใหญ่ แต่จริงๆ ทรายว่าเค้าเป็นคนที่ขี้อายมากๆ เลยค่ะ แล้วก็เป็นคนที่ตรงกันข้ามกับภาพลักษณ์ภายนอกสุดๆ แต่เมื่อไหร่ที่แกโกนหนวดออกแกก็จะเป็นหนุ่มหน้าใส่ที่ร่าเริงสุดๆ ภาพยากุซ่าที่เคยเห็นลืมไปเลยค่ะ

.

.

.

.

.

 ยากุซ่าขี้อายคนนี้คือ Morita Go ค่ะ  

 

 คนที่ 17

น้องคนนี้ต้องบอกว่าเธอน่ารักดูใส่ๆ ค่ะ แต่เมื่อไหร่ที่เธอเต้น เธอจะสุดๆ กับมันแล้วก็เท่มากๆ เลยล่ะ เป็นหนุ่มที่ไม่ค่อยเห็นจะได้พูดซะเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าพูดไม่เก่งหรือว่าแยกสมาชิกคนอื่นพูดไม่ทันกันแน่ ก็ในวงยังอีกกันอีกตั้ง 6 คน 

.

.

.

.

 หนุ่มที่พูดน้อยที่มาพร้อมคำใบ้แสนน้อยคือ Tamamori yuta ค่ะ  

 

 คนที่ 18

หนุ่มที่ขี้อายและพูดน้อยมาก เป็นหนุ่มที่มักจะปล่อยมุขได้ฮาแต่กลับพูดด้วยหน้าตาที่เฉยชา และปิดท้ายด้วยการยิ้มแบบเขิลๆ สมาชิกของกลุ่มที่การเต้นไม่เป็นรองใคร แต่จุดเด่นจริงๆ อยู่ที่การตีลังกา (คำใบ้สำหรับคนนี้น้อยมากขอโทษนะค๊ะ)

.

.

.

.

.

 หนุ่มที่ชอบมาพร้อมรอยยิ้มขี้อายคือ Goseki Koichi ค่ะ

 

 คนที่ 19

หนุ่มที่มีความสามารถในแบบที่หาตัวจับได้ยาก (ในจูเนี่ยร์) เป็นคนที่พยายามทำหน้าที่เป็นลีดเดอร์ในวงที่ทุกคนปกครองตัวเอง แถมสมาชิกทั้ง 6 ยังไม่แน่ใจเลยว่าใครเป็นลีดเดอร์กันแน่ เป็นหนุ่มที่กลัวความสูงแบบสุดๆ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็แก้ไม่หายซะที ไม่ใช่เฉพาะความสูงนะ ทรายว่าเค้าเป็นหนุ่มที่ขี้กลัว กลัวไปซะทีเรื่อง

.

.

.

.

.

 หนุ่มขี้กลัวคนนี้คือ Nakamaru Yuichi ค่ะ  

 คนที่ 20

รูปนี้ถ้ามองแค่รูปซ้ายรูปเดียวคุณคงต้องทายผิด หนุ่มคนนี้เป็นผู้ชายที่น่ารักมากอีกคน ข้อมูลของหนุ่มคนนี้ทรายมีค่อนข้างน้อย เอาเป็นว่าจุดเด่นของกลุ่มที่เค้าอยู่คือความสามารถในการเต้นได้อย่างสบายบนรองเท้าที่ถ้าเป็นคนธรรมดาแค่ยืนเฉยๆ ยังแย่ (แทบไม่ได้ใบ้อะไรเลย ขอโทษครับ)

.

.

.

.

.

 หนุ่มคนสุดท้ายที่ไม่ได้รักเป็นคนท้ายสุดคือ Yooko Wataru ค่ะ   

 

 

เอาล่ะค่ะ ทั้งคำถาม คำใบ้ และเฉลย ใครได้คะแนนออกมาเป็นยังไงกันบ้างบอกกันด้วยนะค๊ะ

 

ในทั้งหมด 20 คนโดยมากจะเป็นแบรคแดนซ์ซะเป็นส่วนใหญ่ ส่วนบรรดาสุดที่รักก็ของเว้นไว้เพราะรูปทายงานกันเหลือเกิน

 

คำใบ้บางอันที่ให้ไปอาจจะฟังดูประหลาดไปบ้างแต่ก็แซวเล่นเพราะรักนะค๊ะ (พี่เรียว ที่ทรายแซวไปพี่เรียวอย่าโกรธเลยนะ ทรายแซวเล่นเพราะพี่เรียวตีบทได้ตากกระจายต่างหากล่ะ)

 

ขอให้สนุกกันทุกคนนะค๊ะ

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณค่ะ

#12 By โหลดเพลง (124.157.236.250) on 2009-08-27 09:46

hi!! I love news!! big smile

#11 By mahorosan1060 (201.240.86.176) on 2009-06-07 10:40

= A = "
ว่าซึบารุจังของเค้าว่าแหกปากซะได้
เค้าออกจามีความสามารถรอบตัวและทะลึ่งรอบด้านขนาดนั้น
555+

#10 By I & S (58.9.48.184) on 2009-02-24 18:41

อ่านดอกไม้ ที่ตรงกับเรา - - รู้สึก ว่าน่าจะเป็นดอก อุตะพิศ (ฮ่าๆๆได้ข่าวว่าไม่มี - -)

#8 By ★.·°NaMi JiN.·°☆ on 2008-09-25 21:03

โหะๆ ...ได้มาแล้วอย่างรวดเร็ว
โฮกกก พี่โกหล่อได้อีก!!!!

อยากได้รูปนี้แบบบิ๊กๆ มีไหมจ๊ะ
กร๊ากกกก

เเอบทายถูกเเค่หนุ่มๆคัตตุนกับนิวส์
เด็กจอนนี่คนอื่นๆ ไม่รู้จักค่า กรี๊ดดดดด

ขอบคุณที่ไปเม้นท์นะคะ

ปล.ขอนอกเรื่อง ตอนนี้เราติดเพลงของ One Ok Rock มากเลยเเหละ กรี๊ดดดด เข้าทาง

#5 By poommy (58.136.48.65) on 2008-08-19 10:40

บุนจัง~~~ ว่าแล้วว่าต้องเป็นบุนอิจิ
.. แต่ไม่ได้ตอบ __"__
ตอนจะตอบดันคิดว่า ใส่แว่น??
เหอๆ อารมณ์ประมาณสอบเลย พอเครียดแล้วจากที่เคยรู้ก็กลายเป็นไม่รู้ไปซะงั้น

โยโคก็ผิด

มั่วได้อีก แอบเครียด
รู้สึกผิดมหันต์ angry smile

ปล.แต่อย่างน้อยก็ดีใจที่ยังตอบพี่ยูถูก ^^

#4 By haruna on 2008-08-16 12:17

เฉลยแล้วนี่คะ ทายถูกเยอะกว่าของน้องกวาง แอบดีใจ
แต่ว่าพอเป็นหนุ่มๆเต้นแบ็คนี่ ตกม้าตายเลยอ่ะ ผิดหมดเลย

#3 By MamiLuv on 2008-08-13 09:56

น่ารักกันทุกคนเลย

#2 By (125.26.183.225) on 2008-08-12 06:19

ข้าน้อยสมควรตาย

. . . . . .

. . . . . .


เหอๆsad smile

#1 By :* ジャニーズ Family *: on 2008-08-12 00:39